บริการจัดทำระบบควบคุมทะเบียนวัสดุอิเล็กทรอนิกส์ให้กับหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย

วันที่ : 23 ธ.ค. 2565 ผู้เข้าชม: 1200

Developer:

รายละเอียดระบบ

• ระบบลงชื่อเข้าใช้
  • ระบบเบิกวัสดุ พิมพ์ใบเบิก ออนไลน์
  • แจ้งเตือนรายการเบิกวัสดุผ่าน Line Notify
  • ระบบจัดการวัสดุคงคลัง
  • ระบบเบิกจ่ายวัสดุ
  • รายงานคงเหลือ
  • รายงานการเบิกวัสดุ
  • Export รายงาน (Excel file)

พัฒนาโดย ฝ่ายพัฒนาและบริการสื่อเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันคอมพิวเตอร์

สนใจติดต่อขอรับบริการระบบ 02-3108845

ดาวน์โหลดเอกสาร :
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและปรับปรุงบริการ คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ที่ปุ่ม "ตั้งค่าคุกกี้" Privacy Policy    ยอมรับทั้งหมด