Sangfor เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด Sangfor Access Secure ภายใต้คอนเซปต์ SASE พร้อมให้บริการแล้วในประเทศไทยSangfor ผู้ให้บริการโซลูชันด้านไซเบอร์ซิเคียวริตี้ชั้นนำได้ประกาศความพร้อมในการให้บริการโซลูชันใหม่ล่าสุดที่ชื่อ ‘Sangfor Access Secure’ สำหรับลูกค้าในประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ Secure Access Services Edge(SASE) โดยหวังยกระดับการป้องกันให้ครอบคลุมการทำงานทุกภาคส่วนที่เกิดขึ้นกับองค์กร โดยเฉพาะการทำงานที่เกิดขึ้นจากภายนอกองค์กร นอกจากนี้ประเด็นสำคัญของบริการใหม่คือการที่ข้อมูลจะถูกประมวลผลภายในประเทศต่างกับโซลูชันอื่นในท้องตลาด ตอบโจทย์กับธุรกิจองค์กรที่มีมาตรการการเก็บข้อมูลภายในประเทศ

ท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sangfor Access Secure พลาดไม่ได้กับงาน Webinar ในวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00 – 16.00น. โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อเข้าร่วม Webinar ได้ที่ https://shorturl.at/aEPS1

ปัจจุบันการทำงานทุกแห่งหนกลายเป็นเรื่องปกติใหม่ที่ทุกธุรกิจต่างยอมรับกันดี อย่างไรก็ตามวิถีการทำงานที่เปลี่ยนไปยังนำมาซึ่งประเด็นความกังวลในด้านความมั่นคงปลอดภัย สู่คำถามสำคัญก็คือองค์กรจะป้องกันการใช้งานรูปแบบใหม่เหล่านั้นได้อย่างไร ทั้งการใช้งานที่ต้องกลับเข้ามาภายในองค์กร หรือการใช้งานของ SaaS หรือ Cloud ที่องค์กรไม่ได้เป็นผู้ให้บริการโดยตรง

ด้วยเหตุนี้เองบริการคลาวด์ที่เรียกว่า Secure Access Service Edge(SASE) จึงได้ถูกคิดค้นขึ้น โดยเป็นการรวมศูนย์ระหว่างบริการด้านเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัย ซึ่งการทำเช่นได้ช่วยตัดความกังวลในความซับซ้อนด้านการบริหารจัดการ ทุกองค์กรเริ่มต้นได้ง่ายรวดเร็ว ตามการใช้งานที่ต้องการ ไม่ต้องลงทุนสูง

นอกจากประเด็นเรื่องของบริการแล้ว ประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญในการให้บริการของ Sangfor ซึ่งหลายองค์กรได้ถูกกำกับดูแลด้วยหน่วยงานกลางหรือระเบียบปฏิบัติอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เกี่ยวกับนโยบายด้านการจัดเก็บข้อมูลให้อยู่ภายในประเทศ โดย Sangfor เองได้เล็งเห็นความสำคัญนี้ดี ทำให้บริการ Sangfor SASE ที่เป็นบริการคลาวด์จึงได้เกิดขึ้น ภายใต้โครงสร้างพื้นฐานที่อยู่ในประเทศไทย ผ่านชื่อทางการค้า ‘Sangfor Access Secure’ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านจะได้รับการปกป้องอย่างรัดกุม และที่สำคัญคือการถูกเก็บอยู่ภายในประเทศ (Data Sovereignty)

Sangfor Access Secure มีพันธกิจสำคัญที่มุ่งส่งเสริมประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่การทำงานอย่างคล่องตัวเท่าทันกับยุคสมัยปัจจุบัน ให้ทุกองค์กรได้มีความมั่นใจในด้านความมั่นคงปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ที่หันเหสู่พนักงานที่ทำงานผ่านอินเทอร์เน็ต ซึ่งมีระดับการป้องกันที่น้อยกว่าระบบขององค์กร อีกทั้งองค์กรแทบไม่มีทางรู้ตัวได้เลยว่าพนักงานได้ถูกแทรกแซงแล้ว ดังนั้นการป้องกันที่ดีที่สุด คือการมีโซลูชันที่ครอบคลุมทุกการใช้งานอย่างแท้จริง

Sangfor Access Secure ประกอบด้วยโมดูลหลัก 2 ส่วน โดยการทำงานเพื่อเข้าถึงบริการสาธารณะและอินเทอร์เน็ตเช่น SaaS, PaaS และ IaaS การเชื่อมต่อจะได้รับการปกป้องโดยส่วนของ Secured Global Access(SGA) ในขณะที่การทำงานที่ต้องการเชื่อมต่อกลับเข้ามาสู่เครือข่ายส่วนขององค์กรหรือดาต้าเซ็นเตอร์ที่องค์กรดูแลจะได้รับการปกป้องโดย Enterprise Private Access (EPA) ซึ่งมีความปลอดภัยมากกว่า SSL VPN แบบเดิมและมีความยืดหยุ่นในการทำงานมากขึ้น

Sangfor มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการเปิดตัว Sangfor Access Secure ให้แก่ธุรกิจในประเทศไทยทุกราย ซึ่งนี่เป็นหมุดหมายสำคัญที่จะช่วยให้ทุกการเชื่อมต่อผ่านโครงข่ายสากลเป็นไปได้อย่างปลอดภัย โดยไม่สูญเสียความสามารถในการปกครองข้อมูลให้อยู่ภายในประเทศ ทั้งนี้เราเชื่อมั่นว่า Sangfor Access Secure จะช่วยให้องค์กรประหยัดการลงทุนไปได้ถึง 80% เทียบกับโซลูชันแบบเดิมๆอย่าง NGFW, SWG, EDR และอื่นๆ“— คุณ คุณ ธัชพล อินตาพรหม ผู้จัดการแห่งประเทศไทยของ Sangfor กล่าว 

ในวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00-16.00น. จะมีงานสัมมนาออนไลน์ผ่าน Zoom Webinar เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Sangfor Access Secure ท่านใดสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม

 
 
 
 
 


 
 

CR:https://www.techtalkthai.com/sangfor-access-secure-offically-launch-in-thailand/

View : 70
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและปรับปรุงบริการ คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ที่ปุ่ม "ตั้งค่าคุกกี้" Privacy Policy    ยอมรับทั้งหมด